Doggy là gì? Tư thế Doggy vợ chồng “Yêu” đúng cách

Doggy nghĩa là gì? Những tư thế Doggy để vợ chồng “Yêu” đúng cách 

Tư thế doggy là gì ? Thực hành tư thế quan hệ tình dục này như nào cho đúng ? quan hệ vợ chồng bằng tư thế doggy đạt khoái cảm mạnh nhất ra sao ? Tư thế Doggy là tư thế yêu đình đám nhất mà tất cả nam giới lẫn nữ giới đều yêu thích bởi vì sự khoái cảm cực đỉnh mà tư thế này mang lại. Susi.vn sẽ trích dẫn nội dung về Doggy của tác giả Hoanluu trong bài viết sau đây.

Nhắc đến tư thế doggy nhiều người sẽ nghĩ đến loài “cún”. Nhưng đúng là như vậy, tổng thể của tư thế này có nhiều điểm giống với kiểu “làm tình” của những chú cún.

Tùy thuộc vào sở thích và cách yêu của mỗi người mà sẽ có ít nhiều biến đổi, nhưng dù thế nào thì đây vẫn được coi là kiểu quan hệ cổ xưa và gây khoái cảm mạnh mẽ nhất.

Tư thế doggy là gì?

Theo tác giả Hoanluu, Doggy – Trong quan hệ tình dục theo tư thế doggy hay còn gọi là tư thế jiggy, lúc này nữ giới trong tư thế quỳ gối xuống giường, chân dạng ra để hở vùng âm đạo, khuỷu tay chống xuống, toàn cơ thể sẽ trong trạng thái căng cứng.

Đối tác sẽ “dẫn binh” thâm nhập vào sâu bên trong “cô bé” từ phía sau. Tư thế Doggy giúp các anh giải phóng đôi tay tối đa để phát huy hết khả năng khéo léo của mình trên cơ thể của chị em tại các bộ phận nhạy cảm như nhũ hoa, âm vật.

Doggy-la-gi

Hình ảnh minh họa ( Nguồn: Internet)

Doggy là gì – Tại sao tư thế doggy lại được các cặp vợ chồng ưa thích?

Tư thế Doggy nhanh chóng mang lại cảm giác đa cực khoái, nó tác động trực tiếp đến âm vật cũng như những điểm G trên cơ thể. Thêm vào đó là sự “chăm sóc” từ đôi tay của đối tác lại càng khiến chị em dễ dàng rơi vào trạng thái đê mê, run bần bật vì thỏa mãn.

Hơn thế, tư thế doggy kích thích mạnh tới giác quan khiến bản thân tập trung hết vào cảm giác có được mà tạm thời quên đi bạn tình đang muốn gì, đang làm gì.

Ngoài ra còn có rất nhiều kiểu tư thế doggy như doggy truyền thống, doggy đứng, doggy cùng bò,… nên rất được các anh ưa thích áp dụng vào chuyện chăn gối của hai vợ chồng.

Những lợi thế không ngờ khi “Yêu” với tư thế Doggy

Với tư thế doggy cặp ngực của nàng sẽ ở trạng thái to nhất, nàng sẽ hoàn toàn tự tin trước chồng mình, nhất là đối với những cô nàng có kích thước khiêm tốn.

Còn đối với các chàng, đôi tay đặt vào hông của nàng làm cho lực kéo vô cùng lớn. Bạn dễ dàng kéo nàng nhịp nhàng nông sâu, cử động rất linh hoạt chứ không còn nằm im như tư thế truyền thống.

Bạn có thể hiểu nôm na là tần số dao động đâm vào rút ra của “cậu bé” khi ở tư thế doggy là vô cùng mạnh, nhanh và rất sâu, vì thế nó cực kỳ sung sướng khi “chuyện ấy” đang ở hồi cao trào.

Thứ hai, bạn và chàng sẽ cùng nhau nghe những tiếng đập của cặp môi va vào nhau, thực sự vô cùng phấn khích. Trong khi chàng chiêm ngưỡng bờ mông căng tràn, cái lưng ong cong cong chết người của bạn sẽ càng thăng hoa cho những nhịp nhấp.

Doggy là gì – Cách thực hiện tư thế Doggy chuẩn nhất

Ở tư thế này, người phụ nữ sẽ quỳ gối, chống tay xuống mặt phẳng, rồi sau đó dạng 2 chân ra để lộ vùng âm đạo. Nam giới phải đứng hoặc quỳ đứng ở phía sau nàng.

Nếu muốn phấn khích hơn nữa, người phụ nữ có thể hạ thấp 2 tay xuống áp sát với mặt phẳng để đẩy “cô bé” lên trời sẽ giúp lỗ âm đạo khít hơn và “sướng” hơn rất nhiều.

Khi ở tư thế này, bất kỳ lực tác động nhỏ nào lên cơ thể cũng sẽ khiến người phụ nữ sướng tê người. Bởi vì, khi ở tư thế này “núi đôi” của người phụ nữ được căng ra và 2 đầu nhũ hoa sẽ cọ vào mặt phẳng liên tục mà người đàn ông không cần phải dùng tay cũng làm cho người phụ nữ thăng hoa.

Lưu ý: Tư thế này không dành cho những người yếu sinh lý, xuất tinh sớm nhé. Nó sẽ làm bạn nhanh ra hơn mà thôi, nhưng không phải là không có cách để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Quý vị có thể sử dụng thuốc chống xuất sớm hay gel titan kéo dài thời gian quan hệ hoặc có thể áp dụng những cách quan hệ lâu ra với tư thế này nhé.

Doggy là gì – Các tư thế doggy “sáng tạo” cho những cuộc yêu

Chắc chắn doggy là tư thế quen thuộc và phổ biến với mọi cặp đôi. Tuy nhiên, có thể trước đây bạn mới chỉ được thử 1 đến 2 tư thế phổ biến mà thôi. Danh sách dưới đây sẽ tạo cơ hội cho bạn khám và và tận hưởng đầy đủ những điều thú vị nhất ở tư thế quan hệ tình dục này.

Tư thế quan hệ vợ chồng Doggy

Người vợ chống tay chân xuống giường, anh chồng quỳ gối trên giường và tiến tới từ phía sau.

Tư thế này người chồng có thể đứng nhưng để đỡ mệt cho nàng sướng hơn thì anh chồng nên quỳ bằng 2 gối, vì khi chồng đứng người vợ cũng phải đứng theo nên khi lên đỉnh phải đứng thì còn gì là sướng nữa.

Tư thế này anh chồng đưa cây hàng vào từ đằng sau sẽ làm nàng vợ rất khoái vì thứ nhất lúc anh chồng đứng hoặc quỳ thì “súng” của anh chồng sẽ to hơn khi bạn ngồi hoặc nằm, thứ hai khi quan hệ ở kiểu này “cô bé” của nàng vợ sẽ rất khít.

Doggy tu the 1

Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Anh chồng đưa “cậu bé” vào nó sẽ khít nên ma sát vào thành âm đạo sẽ mạnh hơn làm nàng vợ hưng phấn tột độ và thứ ba cũng là điều mà nàng vợ vô cùng thích đó là ở tư thế này thì dương vật của bạn sẽ đâm RẤT SÂU vào âm đạo.

Nó có thể chạm tới tử cung nên sẽ làm nàng vợ sung sướng không thể nào chịu được. Nên lưu ý là với tư thế quan hệ vợ chồng này cô bé của vợ sẽ bóp chặt cậu nhỏ của chồng nên nếu có bị xuất tinh sớm thì hãy để tư thế này sau cùng nhé.

Tư thế doggy – quan hệ úp thẳng từ phía cửa sau

Tư thế quan hệ úp thẳng từ phía cửa sau. Đây là một dạng biến thể của Doggy, điểm khác biệt nằm ở chỗ cô vợ không quỳ hoặc đứng mà sẽ nằm úp phía dưới bụng có kê một chiếc gối giúp “cô bé” hướng cao lên phía trên để “cậu nhỏ” dễ xâm nhập.

Doggy tu the up thang

Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Để làm nàng sướng hơn nữa trong tư thế này, anh chồng nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường để giữ thăng bằng và tạo điểm tựa cho những cú hích mạnh mẽ làm nàng vợ “điên dại”.

Doggy với tư thế quan hệ thăng hoa kiểu nhảy ếch

Tư thế quan hệ cực sướng kiểu nhảy ếch. Tương tự tư thế doggy up thẳng nhưng người vợ nằm nghiêng hơn, phần ngực hạ thấp và hông đẩy cao. Ưu điểm: Ít mất sức cho cả hai và đỡ mỏi hơn.

doggy tu the nhay ech

Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Tư thế quan hệ Doggy – La Hán xe đẩy 

La Hán đẩy xe bò là tư thế quan hệ vợ chống kiểu xe đẩy. Tư thế này khá khó và đòi hỏi độ dẻo dai cao. Người vợ chống tay xuống giường, chân đặt ngang hông chồng. Anh chồng giữ chân cô vợ và tiến tới từ phía sau.

 Ưu điểm: Mang lại nhiều cảm giác mới mẻ.

doggy tu the xe day

Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Tư thế quan hệ doggy kiểu xoắn ốc

Tư thế quan hệ vợ chồng doggy tốt nhất kiểu xoắn ốc

Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất kiểu xoắn ốc. Đặt vợ nằm nghiêng cạnh mép giường, tay chống lên đệm và khép hờ hai chân. Chồng đặt một chân lên giường, một chân chống sàn nhà và ôm lấy người vợ từ phía sau. 

Ưu điểm: Tăng độ ma sát, mang lại nhiều khoái cảm mãnh liệt hơn cho cả hai.

doggy tu the xoan oc

Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Gập người – tư thế doggy quan hệ vợ chồng cực thăng hoa

Gập người – tư thế quan hệ vợ chồng cực “thỏa mãn”. Cả hai cùng đứng, Đặt vợ gập hông và người chồng đứng thẳng, tiến vào từ phía sau. 

Ưu điểm: “Nàng” chặt hơn, giúp cả hai cảm nhận càng nhiều khoái cảm.

doggy gap nguoi

Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Tư thế doggy kiểu ông chủ

Tư thế quan hệ kiểu ông chủ đúng như tên gọi của nó, anh chồng ngồi ở mép giường, hơi ngả ra sau ra dáng ông chủ. Cô vợ ngồi phía trước, hơi gập gối. Ưu điểm: Kích thích hơn và người chồng dễ dàng điều chỉnh góc độ.

doggy ong chu

Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Một số vũ khí hỗ trợ cho các anh với tư thế doggy kéo dài cuộc “yêu”

Tư thế Doggy là tư thế rất nhạy cảm và nhanh xuất tinh, để có cuộc yêu dài hơn các quý ông có thể tham khảo các sản phẩm sau. Tăng ham muốn, tăng cương cứng giúp các anh chiến lâu hơn, sâu hơn, tác động mạnh hơn vào cơn cực khoái của cả 2, cho nàng chìm trong khoái cảm, chàng lên đỉnh sung sướng.

Một số sản phẩm như :

Penirum A+ : Nhấp liên tục – đẩy nhịp nhàng, cậu nhỏ 1 gang – bạn tình gào thét

Xtrazex : Vũ khí bí mật của các diễn viên phim người lớn Nhật Bản

ZEXTOR : viên sủi tăng sinh lý nam – lâm trận hết mình – bạn tình gào thét

Viên ngậm Tengsu: Nhấp liên tục, đẩy nhịp nhàng, cậu nhỏ 1 gang, bạn tình gào thét

Titan Gel : 10+ kinh nghiệm thực tế cách sử dụng gel Titan kéo dài cậu nhỏ

Viên sủi EstroMen : Tăng sinh lý nam tự nhiên – chỉ cần 1 viên – đưa nàng lên tiên

Lời kết

Trên đây là nội dung bài viết của tác giả Hoanluu Blog đã chia sẻ về doggy là gì và tổng hợp 10+ tư thế doggy thăng hoa nhất. Totvadep.com xin phép tổng hợp có chọn lọc những thông tin hữu ích để chia sẻ đến bạn đọc. 

Tư thế Doggy tạo điều kiện cho hai bên chú tâm vào “yêu” mà không bị phân tâm bởi cử chỉ nét mặt do vợ chồng không nhìn thấy mặt nhau. Thiếu đi cảm xúc mặt đối mặt nhưng bù lại, sự tập trung vào cảm giác của bản thân còn thú vị hơn là xem anh ấy (cô ấy) biểu hiện thế nào.

Bài viết này ra đời với mục đích cung cấp những kiến thức về sức khỏe giới tính để giúp cho cuộc sống chăn gối của những cặp đôi và vợ chồng thêm thăng hoa. Thực sự cảm ơn tác giả Hoanluu đã cung cấp những thông tin hữu ích và cảm ơn đọc giả đã quan tâm tìm hiểu một cách chính đáng về vấn đề sức khỏe giới tính thú vị này. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc được hiểu rõ hơn về Doggy ạ! 

Nếu bạn có bất kỳ góp ý gì xin cứ thoải mái để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé. Một lần nữa xin cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm: Các phương pháp phòng tránh thai hiệu quả tại đây bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *