Thiết kế nhà 30m2 theo phong cách hiện đại

0
117

Thiết kế nhà 30m2 theo phong cách hiện đại, là sự kết hợp hài hòa nội thất thông minh, hiện đại với màu sắc, bày trí sáng tạo. Mặc dù chủ sở hữu chỉ có 30m2 thế nhưng một ngôi nhà mà diện tích nhỏ như vậy thì dễ trở nên bí bách, rất công ty nếu không có một phương án thi công khoa học, hợp lý. Cũng chính vì vậy mà luôn hỏi sự quan trọng và tỉ lệ của kiến ​​trúc sư để có thể xây dựng một không gian sống tiện nghi, hiện đại và đẹp mắt.

Thiết kế nhà 30m2 với không gian phòng khách đẹp

Chỉ gói gọn với nhà có diện tích 30m2 và hạn chế về diện tích, nên bố trí, sắp xếp phòng khách cần khoa học và sự sáng tạo hợp lý để tạo nên một không gian sống tiện nghi cho gia chủ, vì vậy kiến SMART_sẽ thông minh sử dụng những đồ vật, đồ nội thất gam màu nổi bật, hạn chế bớt những chi tiết, giảm giá, mắt cáo.

Thiết kế nhà 30m2 vói phòng khách hiện đại
Thiết kế nhà 30m2 vói phòng khách hiện đại

Thay vào đó là những đồ vật đơn giản, màu sắc kết hợp hài hòa giúp không gian phòng khách thông thoáng và hiện đại hơn, bên cạnh đó bộ bàn ghế sử dụng gam màu trầm và ghế ngồi là ghế sofa được kê sát tường. . Mặt bàn sử dụng kính cường lực và thêm bình hoa ở giữa làm nổi bật cho phòng, về các tủ lưu trữ, nên sử dụng tủ đồ thức ăn kiêng, đơn giản kiểu dáng, đa chức năng.

Nền nhà được lát bằng đá cẩm thạch màu trắng bóng tạo độ sang trọng, hiện đại mà không kém phần tinh tế .

Thiết kế nhà 30m2 với không gian bếp tiện nghi

Đối với thiết kế nhà 30m2 hiện đại ngày nay thì không gian nhà bếp vẫn  được niều người quan tâm . Nhà bếp hiện đại không chỉ dành cho các chị em nội trợ nấu ăn mà nó còn là nơi cả gia đình cùng quần áo ăn uống hằng ngày. vì thế việc sắp xếp ngăn nắp rất quan trọng, giúp tăng thêm không gian và vẻ đẹp của căn bếp.

 

Thiết kế nhà 30m2 với nhà bếp tiện nghi
Thiết kế nhà 30m2 với nhà bếp tiện nghi

Và ngày nay, nhà bếp thường kết hợp với nhà ăn tạo nên một không gian chung ,nhưng đối với thiết kế nhà 30m2 thì phải sắp xếp thật hợp lý thuận tiện cho việc sinh hoạt trong gia đình, sử dụng bàn ăn có thể gập hoặc bàn ăn thông minh vừa tích kiệm được không gian và còn tạo nên một ấm cúng.

Phòng tắm và khu vệ sinh tiện nghi hiện đại

Tuy nhà nhỏ 30m2 có diện tích khá khiêm tốn Phòng tắm và nhà bảo vệ sinh nó lại chiếm một phần quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ căn nhà nào. Nếu nội dung thiết kế chủ cho không gian này không tinh tế, khéo léo, hợp lý chắc chắn sẽ làm mất tích và phá hỏng toàn bộ ngôi nhà kiến ​​trúc.

Nhà tắm và khu vệ sinh hiện đại cho không gian thiết kế nhà 30m2
Nhà tắm và khu vệ sinh hiện đại cho không gian thiết kế nhà 30m2

Đối với nhà thiết kế 30m2, thiết kế nhà vệ sinh nhỏ gọn và phòng tắm nhỏ đẹp hiện đại là điều cần thiết, vì phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi ít  người dành thời gian quan tâm trong thiết kế, bố trí và trang trí, do hầu hết mọi người nghĩ rằng không gian này ít gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng quan của ngôi nhà.

Các mẫu thiết kế nhà tắm nhỏ đẹp mang cảm giác rộng rãi là một thử nghiệm khó khăn cho người ít kinh nghiệm. Thiết kế nhà 30m2 hiện đại với cách bố trí và thiết kế phòng tắm và nhà vệ sinh nhỏ gọn giúp tiết kiệm được diện tích, không gian và sẽ mang lại cho gia chủ một phần hiểu biết để thiết kế một mẫu nhà vệ sinh nhỏ đảm bảo thẩm mỹ và tính phong thủy.

Thiết kế phòng ngủ cho ngôi nhà 30m2 hiện đại

Phòng ngủ là không gian sinh hoạt riêng tư không thể thiếu cho mỗi thành viên trong gia đình. Với diện tích ngôi nhà 30m2, công việc thiết kế phòng ngủ phải làm sao mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ và tiết kiệm được không gian của ngôi nhà. Vì cùng với lối sống hiện đại ngày nay, phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc và học tập mà phải đáp ứng tính chất thẩm mỹ. Gia chủ phải chọn cho mình phong cách phù hợp theo nhu cầu của mình, có  các loại: từ phòng ngủ đơn giản, hiện đại, đến tân cổ điển hoặc cổ điển … Mỗi phong cách đều có thiết kế và tiêu chí khác nhau.

Thiết kế phòng ngủ cho ngôi nhà 30m2 hiện đại
Thiết kế phòng ngủ cho ngôi nhà 30m2 hiện đại

Như nói trên phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà phải đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy, vì vậy trước khi thiết kế phòng ngủ bạn phải cùng kiến ​​trúc sư lên ý tưởng cho không gian phòng hợp lý, không thừa cũng không thiếu làm hài ​​lòng những người bạn yêu cần

Thiết kế nhà 30m2 2 phòng ngủ hiện đại

Đừng nghĩ rằng căn nhà chỉ co 30m2 thì không thể có 2 phòng ngủ , thực tế cho thấy có rất nhiều căn hộ 30m2 được thiết kế nhỏ xinh và rất ấn tượng.

Thiết kê nhà 30m2 2 phòng ngủ
Thiết kê nhà 30m2 2 phòng ngủ

Hiện nay căn hộ 30m2 2 phòng ngủ khá nhiều ,và bạn nên biêt rằng với một không gian nhỏ hẹp mà còn thiếu ánh sáng thì cảm giác rất tệ, vì vậy bạn cần quan tâm đến đầu tiên là thiêt kế nhà 3om2 2 phòng ngủ và đó là cách tôt nhất tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn nhà
Bên cạnh đó bạn co thể nhờ đến đến các chuyên gia thiết kế thi công nội thất uy tín hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế một cách khoa học và tinh tế nhất.

Trang trí nội thất phòng ngủ tiện nghi cho thiết kế nhà 30m2 hiện đại

Một phòng ngủ đẹp không thể chỉ hiện ra ở kiến ​​trúc mà còn ở nội thất và đồ trang trí. Vì vậy, lựa chọn nội thất  cho phòng ngủ như thế nào vừa hợp lý, vừa đẹp lại bảo đảm đủ công năng sử dụng là một điều không hề dễ dàng.

Đối với thiết kế nhà 30m2 hiện đại, thì thiết kế nội thất cho phòng ngủ cũng phải được lựa chọn, từ đó mới xác định được vật liệu phù hợp để thực hiện hóa cho khách hàng

Về cách trang trí thì tùy theo gia chủ yêu cầu, kiến ​​trúc sư cũng sẽ tư vấn làm sao để phù hợp với tiêu chí cũng như phù hợp với không gian của phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here